Tuyển Kỹ thuật Sửa chữa Máy tính Máy in Chuyên nghiệp Lương cao

Tuyển Kỹ thuật Sửa chữa Máy tính Máy in Chuyên nghiệp Lương cao:

  • Bạn đang làm việc tại 1 công ty, nhưng công ty không đánh giá đúng khả năng của bạn, lương không đáp ứng đủ cho cuộc sống, thời gian làm việc bị áp đặt, không được thoải mái với các mối quan hệ, không có thời gian cho gia đình?
  • Bạn đã mở tiệm riêng. Bạn đã thấy rất nhiều chi phí: Thuê nhà, thuê nhân viên, điện nước internet, thuế,... ngốn gần hết lợi nhuận của bạn. Không có thời gian uống cafe với bạn bè, thiếu thời gian cho gia đình?

Để khắc phục vấn đề trên, hãy hợp tác với Minh Tiến. Khi làm việc tại Minh Tiến, bạn sẽ được lợi gì?:

  • Không phải lo về lương, làm nhiều hưởng nhiều.
  • Không thiếu thời gian. Cho dù bạn có việc bận, không thể đến công ty, thì vẫn có người thường trực nhận việc cho bạn 15 giờ 1 ngày kể cả chủ nhật.
  • Không sợ thiếu việc, chỉ sợ thiếu sức làm. Với lượng việc có sẵn, cùng với việc Công ty chạy quảng cáo nhiều hình thức để cho bạn đủ việc làm, đảm bảo thu nhập ổn định.
  • Nếu không kịp làm, không lo mất khách. Bạn có thể chia sẻ việc cho các đồng nghiệp khác, lúc đồng nghiệp nhiều việc sẽ chia sẻ lại cho bạn.
  • Công ty bao chỗ ở và các chi phí khác cho chỗ ở.
  • Làm việc ở Minh Tiến, không nhất thiết phải đúng giờ, mà bạn chỉ cần đúng hẹn.

Với thái độ tích cực, trình độ cao, cách làm việc uy tín của bạn, chắc chắn chúng ta sẽ gặt hái những thành quả tốt đẹp. Nếu bạn nào đã từng mở tiệm riêng sẽ thấy lợi nhuận tăng ít nhất gấp đôi. Bạn nào đã làm ở công ty khác sẽ thấy lương Minh Tiến trả cho bạn là thỏa đáng nhất.

Công ty Minh Tiến đã áp dụng thành công mô hình này, hoạt động tốt trong 7 năm tại Đà Nẵng. Tham khảo Dịch vụ sửa chữa Máy tính Minh Tiến tại Đà Nẵng

Nơi làm việc tại: Minh Tiến cơ sở 2, số 144 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng.

Nếu bạn cảm thấy tay nghề vững, cách làm việc uy tín, đúng hẹn, hãy liên lạc với tôi, FB, Zalo, Điện thoại: 0934444118.

Hân hạnh được hợp tác!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận