Dịch vụ sửa máy tính, sửa laptop, sửa máy in chuyên nghiệp tận nơi của công ty Minh Tiến. Khi khách hàng không có thời gian mang máy đi sửa, hãy đến với dịch vụ Sửa chữa máy tính, laptop, máy in tại nhà của Công ty Minh Tiến. Gọi ngay cho chúng tôi: 0935.035.118 nếu quý khách ở gần khu vực Hải Châu, Đà Nẵng. Nếu quý khách ở gần khu vực Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng, hãy gọi ngay 0905.235.118 hoặc 0905.104.118

Quý khách phân vân sửa máy tính, laptop, máy in ở đâu là tốt và uy tín tại Đà Nẵng?

Dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop, máy in của Công ty Minh Tiến có thâm niên 12 năm. Với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên cùng với bề dày kinh nghiệm của công ty, Minh Tiến cam kết sẽ đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao hàng đầu Đà Nẵng. Tiết kiệm thời gian của quý khách.

Dịch vụ sửa máy tính, laptop, máy in của Minh Tiến giúp bạn như thế nào?

Đối với những lỗi nhẹ, có thể xử lý trực tuyến trên máy tính qua mạng, thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý trực tiếp cho quý khách qua phần mềm Teamview hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đối với những lỗi vặt trên máy in, chúng tôi tư vấn trực tiếp trên điện thoại, hướng dẫn quý khách khắc phục từ xa, Không Tính Phí.

Đối với những lỗi nặng hơn, không thể xử lý trực tuyến, sau khi báo hỏng cho dịch vụ của chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 15 - 30 phút để kiểm tra, sau đó đề xuất phương án giải quyết, báo giá sửa chữa theo từng phương án, cảnh báo lỗi mới có thể phát sinh. Nếu quý khách đồng ý kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi. Khi bàn giao, quý khách kiểm tra ưng ý mới thanh toán. Khi thanh toán, chúng tôi đều có Phiếu Bảo Hành, ghi rõ số điện thoại của nhân viên vừa sửa cho quý khách. Nếu có vấn đề phát sinh, quý khách liên hệ trực tiếp để được xử lý nhanh nhất.

Những lỗi máy tính, laptop, máy in thường gặp :

 • Lỗi hệ điều hành (lỗi win) - Cài đặt hệ điều hành mới như Win 7, Win 8, XP, Linux, Mac OSx.
 • Lỗi mạng - Máy không truy cập được mạng, hoặc vào mạng bị lỗi
 • Lỗi màn hình máy tính như màn hình bật không lên hoặc lên thì trắng màn hình.
 • Mất dữ liệu do xóa nhầm, format, virus …
 • Mất kết nối các máy tính, máy in trong cùng hệ thống mạng.
 • Các sự cố do virus.
 • Lỗi phần cứng, Lỗi RAM, lỗi ổ cứng (HDD), màn hình bị lỗi sọc, không lên nguồn, gãy bản lề laptop, pin chai, không sạc được pin, bật nguồn không lên, bật lên rồi tắt...
 • Máy in hết mực - Đổ mực máy in, thay mực in, lỗi bản in, hỏng drum, máy không khởi động được, kẹt giấy, mỗi lần rút mấy tờ giấy rồi kẹt, nóng máy - kẹt giấy...

Rất nhiều lỗi khác. Quý khách liên hệ để được tư vấn: 0935.035.118 nếu quý khách ở gần khu vực Hải Châu, Đà Nẵng. Nếu quý khách ở gần khu vực Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng: 0905.235.118 hoặc 0905.104.118

Cam kết chất lượng dịch vụ:

 • Chúng tôi cam kết làm việc uy tín, có Phiếu Bảo Hành ghi rõ tên, số điện thoại của người sửa chữa trực tiếp. Khi có vấn đề phát sinh, quý khách hãy gọi trực tiếp số máy này để giải quyết nhanh nhất.
 • Đảm bảo, máy tính, laptop, máy in của khách hàng luôn còn nguyên vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.
 • Báo giá linh kiện thay thế như giá trên website công ty: https://minhtienvn.com là báo giá bán lẻ, chưa bao gồm công thay thế.
 • Những dữ liệu của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi nhận sửa chữa. Tuyệt đối không tò mò, tiết lộ cho bất cứ ai. Cam kết không làm mất dữ liệu.
 • Nếu máy bị lỗi lại, chúng tôi sẽ bảo hành kể cả phần mềm. Nếu không khắc phục được, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.
 • Nếu có vấn đề không giải quyết được với nhân viên, quý khách liên hệ với Giám đốc để được giải quyết thỏa đáng nhất: 0934.444.118

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ cơ sở 1: Minh Tiến 469 Tôn Đức Thắng – Liên Chiểu – Đà Nẵng.
+ ĐT bàn: 0236.3730.469
+ Nguyễn Hồng Giang: 0905.235.118 (phụ trách máy tính) 
https://www.facebook.com/honggiangone
+ Đặng Văn Phương: 0905.104.118 (phụ trách máy tính, kiêm máy in) 
https://www.facebook.com/phuongitqn

Địa chỉ cơ sở 2: Minh Tiến 144 Phan Đăng Lưu – Hải Châu – Đà Nẵng.
+ ĐT bàn: 0236.650.67.68
+ Phạm Văn Hạnh: 0935.035.118 (phụ trách máy tính, máy in) 
https://www.facebook.com/hanh200995?fref=ts

Sửa máy tính tại nhà Đà Nẵngsua may tinh uy tin tai nha da nang


Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa điện thoại, ép kính màn hình cảm ứng điện thoại lấy ngay